Time 15.06.2022 09:55 | View 83

Chiều 10-6, Trường Đại học Đồng Nai trang trọng tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Chủ tịch Hội đồng Trường, Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Anh Đức, Hiệu trưởng; lãnh đạo (điều hành) các đơn vị; Trưởng các đoàn thể, viên chức Phòng Đào tạo.

Tại Hội nghị, Trường Đại học Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Huỳnh Bùi Linh Chi, Phó trưởng Phòng Đào tạo. PGS. TS. Huỳnh Bùi Linh Chi là nữ Phó Giáo sư đầu tiên của Trường Đại học Đồng Nai. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân Phó Giáo sư, Trường Đại học Đồng Nai và tỉnh nhà.

TS. Lê Anh Đức trao Quyết định cho tân Phó Giáo sư Huỳnh Bùi Linh Chi

Cũng tại Hội nghị, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm cho 04 cán bộ quản lý: TS. Phạm Minh Tiến – Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế; ThS. Lưu Thị Ngọc Diệp – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh Viên; ThS. Võ Thị Tuyết Mai – Phó Trưởng Khoa Sư phạm Tiểu học - Mầm non; ThS. Nguyễn Viết Chánh – Phó Giám đốc Trung tâm Thông Tin – Thư Viện.

Đ/c Nguyễn Minh Thanh, TS. Lê Anh Đức trao Quyết định và hoa chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm

Quyết định của Hội đồng Giáo sư nhà nước phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2022
Trường Đại học Đồng Nai tiếp Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh và Nhóm chuyên gia Năng lượng tái tạo
Trường Đại học Đồng Nai họp xét bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022