Time 24.05.2022 02:59 | View 296

Thực hiện theo hướng dẫn số 1208/HD-ĐHĐN ngày 4 tháng 10 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc tổ chức Hội đồng xét duyệt/nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học bằng hình thức trực tuyến; hôm nay-ngày 20 tháng 10 năm 2021, Trường Đại học Đồng Nai tổ chức buổi đánh giá-nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường theo hình thức trực tuyến với sự hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ Kỹ thuật viên Nhà trường.

Đây là lần đầu tiên Phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế tham mưu tổ chức nghiệm thu đề tài bằng hình thức trực tuyến. Việc này là minh chứng về ứng dụng công nghệ thông tin để khắc phục những hạn chế về truyền thông trong tình hình dịch bệnh, đồng thời cho thấy việc tổ chức hội đồng NCKH theo hình thức này là hoàn toàn có thể ngay khi dịch bệnh qua đi.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học; các thành viên hội đồng đã hoàn thành việc đánh giá-nghiệm thu thành công 2 đề tài:

1. Bồi dưỡng và phát triển năng lực độc lập sáng tạo cho sinh viên sư phạm Vật lý thông qua dạy học môn Cơ học (ThS. Đỗ Hùng Dũng)

2. Tập Iđêan nguyên tố gắn kết của các mô đun đối đồng điều địa phương (TS. Nguyễn Minh Trí, ThS. Bùi Thị Hồng Cẩm)

Phạm Minh Tiến - Lê Thị Hà

Quyết định của Hội đồng Giáo sư nhà nước phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2022
Trường Đại học Đồng Nai triển khai các quyết định về công tác cán bộ
Trường Đại học Đồng Nai tiếp Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh và Nhóm chuyên gia Năng lượng tái tạo
Trường Đại học Đồng Nai họp xét bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022
Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên
Tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới
Thông báo v/v tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường năm học 2019-2020
Thông báo đăng ký đề NCKH cấp trường -2019