Time 20.01.2017 03:36 | View 444

Ngày 19/01/2017, Trường Đại học Đồng Nai phối hơp với Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ Ra mắt Chi hội hữu nghị Việt – Hàn Quốc tại Trường Đại học Đồng Nai.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Minh Đạo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hơp Đồng Nai, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, đồng chí Đào Đức Trình , Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, đồng chí Đào thị Nhàn, Chuyên viên phòng NCKH,SĐH&QHQT, ủy viên Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Duy Anh Tuấn, trưởng phòng NCKH,SĐH&QHQT và các đồng chí là  giảng viên, chuyên viên của Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Nhàn – ủy viên Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai đã công bố Quyết định cho phép thành lập Chi hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc trường Đại học Đồng Nai.

Đại diện Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, đồng chí Phạm Minh Đạo - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hơp Đồng Nai, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai đã trao Quyết định cho phép thành lập Chi hội và tặng hoa cho các đồng chí trong Ban chấp hành Chi hội.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lương - Hội Trưởng Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Nai, Chi Hội trưởng Chi Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tại Trường Đại học Đồng Nai thông qua phương hướng hoạt động của Chi Hội

Ngày 29/03/2019. Ban Giám Hiệu Trường Đại học Đồng Nai làm việc với Đại diện Đại học Kỹ thuật Quốc giao Cao Hùng, Đài Loan
Tiếp và làm việc với Đoàn khách đến từ văn phòng Văn hóa-Thông tin lãnh sự quán Hoa Kỳ
Chương trình giao lưu nhà khoa học trẻ giữa Việt Nam- Trung Quốc 2019